MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT BIẾN TẦN FUSHENG SAV37 (50HP, 37KW)

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT BIẾN TẦN FUSHENG SAV37 (50HP, 37KW)

Liên hệ

Đánh giá 4.00 out of 5 based on 1 customer rating
Lưu lượng : 1.98~6.6 m3/ phút
Áp suất : 7 bar
Công suất : 50 HP (37 KW - 380V -50Hz)
Máy nén khí trục vít biến tần SAV37A (A: giải nhiệt bằng gió) có chức năng khởi động mềm được sử dụng trục nối coupling, mô tơ đạt chuẩn IE3. Là dòng máy tiết kiệm điện tối ưu trong sản xuất công nghiệp.
 

Tại một số nước phát triển, chính phủ có quy định tất cả các mô tơ sản xuất và lưu hành tại nước đó phải đạt tiêu chuẩn IE3, tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng. Trên các tem mark của mô tơ, phải ghi rõ tiêu chuẩn IE3.Sản phẩm đã bắt đầu sử dụng mô tơ đạt chuẩn IE3 cho máy nén khí trục vít Fusheng  tại thị trường Việt Nam kể từ 01-01-2016. 

Đặc điểm của máy nén khí Fusheng SAV37

Sử dụng quạt ly tâm ngược hiệu suất cao, hiệu quả tản nhiệt cao. Hoạt động êm ái.

Thiết kế phần lạnh và nóng tách biệt ra. Nhiệt độ bộ giải nhiệt cao hơn không phụ thuộc vào phòng chứa máy nén khí trục vít. Máy nén khí được thiết kế có một số bộ phận ở sang một khu vực khác. Để đạt được yêu cầu tách ra phần nóng và phần lạnh. Cũng như để tạo thành một trường dòng chảy làm mát độc đáo.

Đường dẫn làm mát độc lập trực tiếp đến nơi tỏa nhiệt. Được tạo ra bởi các bộ phận chuyển động và thổi ra ngoài. Sự hình thành của không khí đối lưu tốc độ cao. Hiệu ứng làm mát của thiết bị làm mát tối đa, do đó lượng nước chứa trong không khí ít. Vì thế lưu lượng khí nén thực tế của không khí nén nhận được sẽ nhiều hơn.
 

Đánh dấu là nhà cung cấp máy nén khí đầu tiên tại thị trường Việt Nam, sử dụng mô tơ chuẩn IE3 cho các dòng máy nén khí trục vít Fusheng. Giúp cho các nhà máy của khách hàng tiết kiệm điện hàng năm rất đáng kể.